Vị trí Aqua City – Thông tin toàn cảnh khu đô thị sinh thái của Novaland tại Đồng Nai

Vị trí Aqua City được đánh giá cao khi nằm giáp sông Đồng Nai và có thể dễ dàng kết nối đến khu vực Quận 9 và khu đô thị Vinhomes Grand Park. Đây là một trong những dự án quy hoạch là khu đô thị vệ tinh tại cường ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh nơi thuận tiện về giao thương và phát triển cộng đồng.

Và để có thể nhìn thấy được những giá trị từ vị trí dự án Aqua City tạo ra mang lại lợi ích cho cư dân và khách hàng đầu tư. Nội dung bài viết hôm nay chuyên gia Nhà Today sẽ trình bày cụ thể về vấn đề này để thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Tham khảo thông tin dự án chi tiết tại: Aqua City

Vị trí Aqua City - Thông tin toàn cảnh khu đô thị sinh thái của Novaland tại Đồng Nai

Khái quát vị trí Aqua City Đồng Nai

Aqua City vị trí được xây dựng ở tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu vực này dễ dàng nhận diện khi tọa lạc ven sông và đối diện là khu đô thị Vinhomes Grand Park biểu tượng đẳng cấp của quận 9 tp Hồ Chí Minh.

Khái quát vị trí Aqua City Đồng Nai

Địa điểm này nằm về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thể kết nối nhanh đến nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam. Nhất là khi nơi đây nằm gần tuyến quốc lộ 51 cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây cùng với sự kết hợp của quá trình đầu tư xây dựng tuyến đường Hương Lộ 2 chạy dọc theo sông Đồng Nai ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của khu vực mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Xung quanh khu vực này có quy hoạch nhiều dự án khu đô thị hiện đại với quy mô lớn hệ thống tiện ích sân golf trường học bệnh viện khu công nghiệp,… Tất cả đã tạo nên một vị trí lý tưởng để có thể phục vụ tiêu chí của khách hàng là cá nhân có nhu cầu mua ở và đầu tư khai thác thương mại.

Tham khảo chi tiết giá bán biệt thự Aqua City chi tiết tại: Giá bán Aqua City bao nhiêu? Nên mua không?

Tiềm năng vị trí Aqua City như thế nào?

Đối với bất động sản thì phân tích và đánh giá được tiềm năng ở vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định nên thành công của phương án đầu tư đó. Vì vậy khách hàng khi đến với khu đô thị Aqua City Đồng Nai cũng sẽ cần phải tìm hiểu cụ thể về giá trị vị trí mang lại cho dự án cũng như các sản phẩm mà quý khách đầu tư sau này.

Tiềm năng vị trí Aqua City như thế nào?

Thực tế hiện nay cho thấy vị trí Aqua City Đồng Nai thừa hưởng được nhiều yếu tố tiềm năng Từ Thị trường bất động sản, cũng như những điều kiện phát triển kinh tế, xã hội và đặc biệt là hạ tầng giao thông. 

  • Dự án nằm trong khu vực quy hoạch phát triển cụm đô thị hiện đại nhất của Thành phố Biên Hòa và cũng là các khu đô thị vệ tinh chất lượng cao của thành phố Hồ Chí Minh. Trong vài năm tới nơi đây sẽ có diện mạo hoàn toàn mới với nhiều công trình nhà ở cao tầng các khu, biệt thự và nhà phố sang trọng, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ chất lượng cao.
  • Điều kiện hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng với các tuyến đường kết nối thuận lợi được đầu tư hiện đại. Trong độ trục đường Hương Lộ 2 đi qua mặt tiền của dự án kết nối hai đầu của quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Từ đây có thể kết nối nhanh đến sân bay quốc tế Long Thành, các khu vực tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện cho cuộc sống và công việc.
  • Đón đầu xu hướng chuyển dịch đầu tư tại các vùng ven thành phố đang đang trở nên phổ biến trong năm 2022. Khi quỹ đất tại nhiều thành phố ngày càng trở nên cạn kiệt thì những vị trí như của Aqua City Đồng Nai là lựa chọn lý tưởng được nhiều khách hàng là cá nhân và nhà đầu tư chú ý đến.

Từ đây có thể nhận thấy đầu tư Aqua City khi có được một vị trí thuận lợi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và phát huy tốt trong tương lai để có thể tạo nên lợi nhuận cho nhà đầu tư. Vì vậy Hiện tại nhiều khách hàng đã có dự định đặt mua các sản phẩm tại đây ngay trong giai đoạn đầu để có giá bán tốt và những lựa chọn đẹp.

Trên đây là phần giới thiệu và phân tích tiềm năng vị trí Aqua City là dự án đẳng cấp của Novaland với mô hình khu đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai. Hi vọng những chia sẻ của đội ngũ chuyên gia của Nhà Today sẽ rất hữu ích cho quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]Website : https://nha.today/  

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

THE LINES

Đăng ký tư vấn