Tiến độ Sunneva Island từng bước thay đổi trong năm 2022

Sunneva Island là dự án cao cấp của chủ đầu tư Sun Group được cho ra mắt tại thành phố Đà Nẵng với nhiều dòng sản phẩm khác như từ đất nền đến shophouse cùng biệt thự đảo. Mang những giá trị riêng với “dấu ấn vượt thời gian”, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút sự quan tâm đông đảo nhà đầu tư trong năm 2022 này.

Thông tin về tiến độ dự án Sunneva Island cùng đến với bài viết hôm nay để qua đó có thể hỗ trợ cho toàn thể quý khách hàng có được cho mình những nhìn nhận mới nhất từ đó giải đáp những quan tâm thắc mắc đang đặt ra liên quan đến thực tế thi công của sản phẩm hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án: Sunneva Island Đà Nẵng

Tiến độ Sunneva Island từng bước thay đổi trong năm 2022

Tiến độ dự án Sunneva Island hiện nay đã đến đâu?

Cập nhật mới nhất hiện nay, tiến độ dự án Sunneva Island đã và đang trong quá trình được chủ đầu tư Sun Group cho tiến hành san lấp và hoàn thiện tổng thể phần khu vực mặt bằng nội khu. Với tổng quy mô rộng khoảng 18 ha, dự án sẽ dự kiến sẽ cho ra mắt các loại hình sản phẩm bao gồm từ biệt thư đến shophouse.

Tiến độ dự án Sunneva Island hiện nay đã đến đâu?
Tiến độ dự án Sunneva Island hiện nay đã đến đâu?

Trong thời điểm tháng 06/2022 này, theo kế hoạch thì dự án sẽ được tiến hành ra mắt và song song với đó tiến độ san lấp của dự án cũng đang đi vào công đoạn đẩy mạnh hoàn tất để có thể đảm bảo đầy đủ điều kiện cho việc mở bán.

Dự kiến công việc đưa ra, khu nhà biệt thự mẫu tại đây sẽ sớm được tiến hành thi công trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ có thể khoác lên mình chiếc áo mới với nét riêng trong phong cách kiến trúc mang được âm hưởng có sự giao hòa về bản sắc phương Đông lẫn phương Tây.

Bằng kinh nghiệm cũng như nội lực vững vàng mà chủ đầu tư Sun Group có được, chúng tôi nhận thấy quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng hạ tầng cũng như tiến độ hoàn thiện đúng với kế hoạch của  dự án Sunneva Island. Hứa hẹn sẽ có thể sớm kiến tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho khu đô thị nghỉ dưỡng gần như “hoàn hảo” hàng đầu thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới.

Tham khảo giá bán Sunneva Island mới nhất năm 2022: Giá bán Sunneva Island có cao không? Tại sao mua?

Thông tin tổng quan về dự án Sunneva Island

Sunneva Island là dự án được chủ đầu tư Sun Group triển khai xây dựng tại khu vực đảo Đồng Nò, khu đô thị Nam Hòa Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng với tổng diện tích được quy hoạch rộng đến 18 ha.

Thông tin tổng quan về dự án Sunneva Island

Nhờ vào vị trí đắt giá tựa “viên kim cương” tỏa sáng giữa trung tâm của thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam mà dự án nhanh chóng kế thừa cho mình những lợi thế cũng như giá trị tiềm năng cực kỳ ấn tượng để có thể hoàn thiện nên một khu đô thị nghỉ dưỡng sáng giá.

Với tổng cộng 3 phân khu được triển khai, ở mỗi một phân khu của dự án bạn sẽ có thể tìm thấy những sắc màu khác biệt với những nét riêng để có thể cùng tô điểm làm nên khối thống nhất vô cùng đẳng cấp. Kèm theo đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng và đặc sắc được hoàn thiện để có thể góp phần thiết lập nên một tiêu chuẩn sống mới đúng nghĩa hiện đại và đồng bộ.

Chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng tại đây như hệ thống hồ bơi, khu vực bến du thuyền hay trung tâm mua sắm kết hợp với khu công viên dạo bộ, khu vui chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em…. chinh phục đông đảo mọi nhu cầu được đặt ra tương ứng với từng đối tượng khách hàng theo từng độ tuổi khác nhau.

Bằng sự chỉnh chu và tâm huyết được kiến tạo từ phía chủ đầu tư danh tiếng top đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể chờ đợi về một diện chỉnh chu của Sunneva Island trong tương lai không xa. Với sự trang bị đầy đủ các yếu tố từ tiện ích đến thiết kế khác biệt tại vị trí kiêm cương sáng giá bậc nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng được cập nhật liên quan đến tiến độ dự án Sunneva Island. Hy vọng với những tổng quan đã được mang đến từ chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ quý khách trong việc cập nhật cho mình những nội dung có giá trị.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN SUNNEVA ISLAND ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Đảo Đồng Nò, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected] 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

THE LINES

Đăng ký tư vấn