Tiến độ Novaworld Phan Thiết hiện ra sao?

Novaworld Phan Thiết là đại đô thị biển được Novaland ra mắt tại Thành phố biển Phan Thiết với quy mô rộng đến 1.000 hecta. Với sự càn quét của dự án trong thời gian qua, tiến độ Novaworld Phan Thiết là một trong những vấn đề được khách hàng cùng nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Vậy tiến độ Novaworld Phan Thiết hiện ra sao? Hạng mục nào đã được hoàn thiện? Cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn được chia sẻ trong bài viết hôm nay để cập nhật được tình hình thực tế của dự án Novaworld Phan Thiết tại thời điểm hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Phan Thiết

Tiến độ Novaworld Phan Thiết hiện ra sao

Tiến độ Novaworld Phan Thiết hiện ra sao?

Trong năm 2022, tiến độ Novaworld Phan Thiết vẫn đang được chủ thầu đảm bảo rất tốt, rất nhiều hạng mục đã được hoàn thiện. Với tiến độ thi công thần tốc, hiện tiến độ thi công của dự án đã vượt chỉ tiêu và lộ trình đã đề ra.

Hiện nay, rất nhiều hạng mục đang trong giai đoạn bàn giao và đã hoàn thiện như:

 • Khu vực shophouse đã được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đến tay khách hàng.
 • Khu biệt thự view biển Floria đã được hoàn thiện.
 • Khách sạn 5 sao Movenpick hiện đang hoàn tất phần nội thất bên trong.
 • Sân Golf PGA Ocean đã được hoàn thiện và đưa vào vận hành.
Tiến độ Novaworld Phan Thiết
 • Bờ biển Bikini Beach đã được hoàn thiện với một cảnh quan bắt mắt.
Tiến độ Novaworld Phan Thiết
 • Khu Boutique Hotel đang được xây dựng và khu vực nhà mẫu đã sắp được hoàn thiện.
 • Khu Circus Land đang hoàn thiện những công tác cuối cùng để đưa vào hoạt động.
 • Khu Clubhouse Florida đã được hoàn tất, với những căn biệt thự sang trọng.
Tiến độ Novaworld Phan Thiết
 • Khu biệt thự sân Golf Garden đang dần được hình thành một cách đồng loạt.
 • Công viên có quy mô 25 hecta đã được khởi công.
 • Khu Novaland FnB đã được hoàn thiện và đưa vào khai thác, mang đến chuỗi dịch vụ cao cấp phục vụ cho du khách ghé thăm.
 • Toàn bộ trục đường chính nội khu tại đại đô thị đã gần như được hoàn thiện, đảm bảo tốt cho vấn đề lưu thông.
 • Giai đoạn đầu tiên của công trình Sport Complex đã được hoàn thành, những hạng mục mới của giai đoạn 2 đã được khởi công,…

Có thể thấy rằng, rất nhiều những hạng mục và công trình tại Novaworld Phan Thiết đã được hoàn thiện và đưa vào vận hành chỉ trong thời gian ngắn. Theo dự kiến, tổng thể đô thị sẽ được chính thức đi vào hoạt động trong năm 2023, mang đến một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố biển.

Theo đó, chủ đầu tư Novaland sẽ đảm bảo giá trị tối ưu đến với từng loại hình sản phẩm tại dự án, mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng cùng với nền kinh tế trong khu vực.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Phan Thiết bao nhiêu? Có nên mua không?

Novaworld Phan Thiết – Làn gió mới cho Thành phố biển

Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư Novaland ra mắt tại mặt tiền đường Lạc Long Quân, Phường Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết. Nằm tại trung tâm của “thủ phủ” du lịch nổi tiếng hàng đầu của nước ta cùng với địa thế “tựa sơn – hướng thủy” vô cùng đắt giá, đây chính là những cơ hội hấp dẫn mà nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Tổng thể đô thị sẽ được quy hoạch trên quỹ đất rộng đến 1.000 ha theo mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort lần đầu tiên được ra mắt tại Bình Thuận. Hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội khai thác tối ưu với những hạng mục độc đáo, thỏa sức để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cho mình những sự lựa chọn tối ưu.

Đặc biệt, tỉnh Bình Thuận hiện nay đang được đầu tư mạnh mex về hạ tầng với hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm. Đây chính là những động lực quan trọng giúp cho thành phố biển được khai thác tối ưu về tiềm năng du lịch, mở ra những cánh cửa đầu tư hấp dẫn, vô cùng tiềm năng trong năm 2022.

Qua những thông tin được chia sẻ ở trên, mong rằng quý khách hàng đã tổng hợp cho mình thêm nhiều tài liệu hữu ích, phục vụ cho những nhu cầu tìm kiếm tại thời điểm hiện nay.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : [email protected]
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/ 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

THE LINES

Đăng ký tư vấn