MERRY LAND QUY NHƠN – TỌA ĐỘ LÀM NÊN KHÁC BIỆT

Khi dịch bệnh có những dấu hiệu hạ nhiệt, cuộc sống về với trạng thái bình thường mới, các nhà đầu tư lại bắt đầu tìm kiếm cơ hội làm giàu qua những kênh đầu tư có tiềm năng sinh lợi cao. Bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm gần đây được đánh giá là một kênh đầu tư tiềm năng nhất. Đối với loại hình này, Merry Land Quy Nhơn sẽ là một lựa chọn sáng giá, khi hội tụ rất nhiều yếu tố vượt trội từ vị trí, thiết kế, tầm view, giá bán và cả chủ đầu tư uy tín.

Merry Land Quy Nhơn – Vị trí độc nhất thị trường

Merry Land Quy Nhơn sở hữu vị trí chiến lược ngay trên mảnh đất cạnh bên đường bờ biển đẹp nhất thành phố Quy Nhơn. Chính vì vậy từ tầm view đến hạ tầng giao thông, dự án đều sở hữu những lợi thế vô cùng lớn. Nằm trên mạng lưới của những tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố Quy Nhơn, vì vậy sẽ hiện hữu rất nhiều tiện ích sầm uất để khách du lịch có thể tận hưởng trong hành trình du lịch của mình.

vi-tri-hai-giang-merry-land

Vị trí mà dự án Merry Land Quy Nhơn tạo lạc được đánh giá rất cao, không chỉ mang đến một tầm view biển triệu đô cho mỗi căn nhà, lại có thể kết nối giao thông dễ dàng với trung tâm thành phố, tạo nên những lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Vì vậy, khi mà xã hội trở lại bình thường, thực hiện các chính sách mở cửa quốc tế, dự án sẽ thu hút được một lượng khách lớn trong nước và quốc tế, đảm bảo tiềm năng cho thuê vô cùng lớn, mang đến nguồn lợi nhuận cao hàng năm cho các nhà đầu tư.

Từ vị trí Merry Land Quy Nhơn đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đầy 1h đồng hồ và khoảng 100 phút từ Hà Nội, đây là một khoảng cách lý tưởng để khách hàng có thể tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chính vì vậy, nguồn khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ lựa chọn những dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp như Hải Giang Merry Land. Dự án sẽ là một điểm đến lý tưởng khi có thể ngắm biển tại mọi góc của ngôi nhà, lại có thể thuận tiện trong việc lựa chọn việc chơi gì, ăn ăn ở đâu mà không cần tốn quá nhiều thời gian đi lại.

Sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao

Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng cao hơn, các dự án nghỉ dưỡng trở nên cháy hàng. Vì vậy, Merry Land Quy Nhơn càng là một lựa chọn đầu tư khiến khách hàng an tâm hơn. Chắc chắn đến khi dự án đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là sản phẩm mang đến rất nhiều khác biệt về lợi nhuận, đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Hinh-anh-nam-2022-1

Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh là dự án khiến thị trường bất động sản phía Nam Trung bộ dậy sóng trong thời gian qua, khi sở hữu nhiều thế mạnh trội từ vị trí cho đến tiện ích và thiết kế, đây sẽ là một dự án xứng đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Vì vậy, nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay bảng báo giá Merry Land Quy Nhơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Merry Land Quy Nhơn ngay từ thời điểm dự án này ra mắt cho đến nay là dự án khiến các khách hàng và nhà đầu tư phải xuống tiền nhiều nhất, một lựa chọn vừa đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của khách hàng, lại có thể sinh lợi nhuận cao và nhàn rỗi. Để biết thêm những chi tiết khác, quý khách hàng đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

THE LINES

Đăng ký tư vấn