Giới thiệu thông tin về chủ đầu tư Phú Sơn Thuận

Trong ngành bất động sản 2,3 năm trở lại đây cái tên chủ đầu tư Phú Sơn Thuận đã trở nên quá quen với những anh chị em có nhu cầu sở hữu đất. Bắt kịp theo xu hướng của thị trường bất động sản, đơn vị chủ đầu tư này luôn không ngừng cải thiện hệ thống nhà đất. Để hiểu thêm những điểm bật nổi của nhà đầu tư này thì cùng theo dõi bài viết hôm nay. 

Chủ đầu tư tên Phú Sơn Thuận là ai?

Được thành lập từ năm 2009, chủ đầu tư  đơn vị Phú Sơn Thuận là nhà đầu tư đặt trụ sở tập trung ở số 1529 đường 3/2, Phường 6, Quận 11 trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Tên đầy đủ của đơn vị là công ty trách nhiệm hữu hạn ĐT – XD Phú Sơn Thuận hay là Quốc tế Phú Sơn Thuan Co.,ltd. 

Được đánh giá là một trong các đơn vị đầu tư lĩnh vực kinh doanh xây dựng bất động sản. Trong 12 năm lưu hành trên thị trường, doanh nghiệp không ngừng mở rộng phát triển, có nhiều nước đi bất ngờ tiên phong trong các dự án đầu tư , áp dụng công nghệ mới vào cuộc sống. Xét theo diện hệ thống thực hiện kinh doanh, nhà đầu tư Phú Sơn Thuận trang bị cho mình đa dạng loại hình như đầu tư phát triển dự án, xây dựng công trình, địa ốc và cho thuê.

Giới thiệu thông tin về chủ đầu tư Phú Sơn Thuận
Phú Sơn Thuận là cái tên nổi bật thị trường bất động sản

Bật mí một vài dự án của đơn vị đầu tư Phú Sơn Thuận 

Nhờ vào hệ thống sản phẩm chất lượng cao, nhiều hạng mục thi công sở hữu nhiều lợi ích, vậy nên đơn vị này đang có rất nhiều dự án hấp dẫn. Tìm hiểu thêm các thông tin dự án này sẽ giúp độc giả xem xét lựa chọn đúng nếu có ý định mua. 

Căn hộ Oriental Plaza

Là một kế hoạch thuộc phân hạng trung cấp, căn hộ Oriental Plaza chứa 1136 căn được trang bị theo xu hướng nhà xây bán mới. Hầu hết vấn đề ngân sách được huy động từ khách hàng và trở thành kế hoạch đã đi vào hoạt động sớm ngay sau khi hoàn tất xây tại phía Tây thành phố.

Điểm làm tăng thêm nguồn thu và danh tiếng cho dự án là được chuỗi bán lẻ BigC góp mặt, mở hơn 12.000 m2 các gian hàng và là bên sảnh siêu thị quy mô lớn khu vực Tân Bình, Tân Phú. Những năm đổ lại đây giá thành dự án đã tăng lên khoảng 20-30 % và đã đi vào sinh hoạt bình thường. 

Dự án căn hộ Xi Grand Court

Khác với kế hoạch trên, dự án Xi Grand Court là dành cho phân khúc khách cao cấp, do đó dự án được nghiên cứu rất kỹ và thiết kế cực kỳ tỉ mỉ. Riêng về dự án này có 4 mặt tiền lớn, nếu ai biết nhà thi đấu Phú Thọ thì sẽ biết dự án này. Quy mô chi dự án này là 748 lô và chia ra trong 4 toà với độ cao từ 27 đến 29 tầng cho mỗi toà. 

Dự án Condotel Mermaid Seaside

Đơn vị đầu tư Phú Sơn Thuận đã nhận thức xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng rất được săn đón tại Việt Nam do thị trường du lịch phát triển mạnh. Toạ lạc trên đường Trần Phú, dự án có vị trí rất đẹp, sát biển Vũng Tàu. Được đánh giá cao trong vị trí địa lý hợp lý, hội tụ đủ sự náo nhiệt và dễ di chuyển qua lại với các thành phố nên dự án Mermaid Seaside này rất có triển vọng. 

Giá bán dự tính của dự án này là 1,6 tỷ cho một căn, cao nhất là tầng 17 và có 140 căn diện tích từ 31 đến 89 m2. Dự án đã hoàn thành vào năm 2018 và được xếp theo loại hình căn hộ hoặc khách sạn quy mô vừa. 

Bật mí một vài dự án của đơn vị đầu tư Phú Sơn Thuận
Nhiều dự án được đầu tư và hoàn thiện bởi chủ đầu tư Phú Sơn Thuận

Kết luận 

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận, hay những cái tên nổi bật khác như chủ đầu tư Phú Thịnh là đơn vị có nguồn lực ngân sách dồi dào và hệ thống dự án siêu tiềm năng mà nếu ai có nhu cầu tham gia thị trường bất động sản nên cân nhắc. Tất cả các dự án đều được triển khai dựa trên nhiều nghiên cứu và rao bán với mức giá vừa tầm với các phân khúc riêng. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

THE LINES

Đăng ký tư vấn