Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á – nâng tầm đời sống người Việt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động về các lĩnh vực xây dựng, thiết kế hay mảng bất động sản. Nhưng để tìm ra một công ty uy tín tạo nên thương hiệu thì mất rất nhiều thời gian. Không cần đi đâu xa, ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về công ty cổ phần Đầu tư Đại Đông Á.

Giới thiệu cơ bản về công ty

Công ty cổ phần đầu tư Đại Đông Á có tên viết tắt là Dai Dong A., JSC đi vào hoạt động ngày 1/11/2017 và tọa lạc tại số 1 B10 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Đây là một doanh nghiệp hoạt động theo hình thức công ty cổ phần theo lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á - nâng tầm đời sống người Việt
Chủ đầu tư công ty cổ phần Đại Đông á

Công ty hoạt động kinh doanh theo mảng bất động sản, xây dựng các công trình như đường dây và trạm biến áp 35KV, các công trình thủy điện, thủy lợi, công nghệ,… và công ty còn kinh doanh theo hoạt động thiết kế, kiến trúc và tư vấn kỹ thuật. Cũng như các công ty cổ phần khác như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú công ty luôn thu hút được các nhà đầu tư hay khách hàng tham gia vào các dự án lớn. 

Đặc biệt, công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, công ty luôn đặt ra tiêu chí để phát triển một cách hoàn hảo nhất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đúng tiến độ và ngoài ra giá cả cũng là một vấn đề để thu hút khách hàng. Những căn hộ đều có giá thành hợp lý, sở hữu vị trí thoáng mát, có tầm nhìn. Ngoài ra nhân viên công ty được làm việc trong môi trường năng động sáng tạo nên hầu hết đều quan tâm, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo. Vốn là một công ty uy tín hàng đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng và một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, đáng để thử. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu cho công ty, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dự án Chung cư Bea Sky của Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á - nâng tầm đời sống người Việt
Chung cư Bea Sky

Dự án Bea Sky với tên gọi đầy đủ là Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Bea Sky – Đại Đông Á là dự án tạo nên uy tín cũng như thu hút được nhiều khách hàng cho công ty. Dự án chung cư được thiết kế theo kiểu hiện đại mang lại không gian thoáng mát, nhiều cây xanh tạo cảm giác thoải mái cho cư dân sinh dống nơi đây. Vị trí chung cư được đặt tại vị trí đắc địa nằm tại ví trí đẹp nhất phía Tây Nam Hà Nội – một vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nằm trên vị trí trục đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, chung cư gần các vị trí trung tâm như khu trung tâm thương mại, các bến xe khách Giáp Bát, Mỹ Đình,…

Dự án được xây dựng với diện tích khu đất là 5000m2 trong đó có tổng số tầng là 26 tầng và một tầng hầm để xe. Tầng hầm sẽ là tầng gửi xe, tầng 1+2 là khu trung tâm thương mại, tầng 3 và tầng 4 là khu để xe trên cao, tầng 5 là khu tiện ích gồm bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em,.. và từ tầng 6 trở lên là tầng để ở cho dân cư. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á - nâng tầm đời sống người Việt
Tiện ích chung cư Bea Sky

Kết luận

Như vậy, bài viết vừa rồi đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đại Đông Á. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hay hơn trong ngày. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

THE LINES

Đăng ký tư vấn